Nàng yêu hăng hơn nhờ uống vang đỏ

Các nhà nghiên cứu chỉ ra rằng, uống một hoặc hai ly vang đỏ mỗi ngày có thể làm tăng ham muốn tình dục ở chị em.

Các bác sĩ Italy, những người thực hiện cuộc nghiên cứu này khẳng định rằng hợp chất hóa học được phát hiện trong rượu vang đỏ có thể thúc đẩy bản năng giới tính bởi nó tăng lượng máu chảy đến khu vực trung tâm của cơ thể.
Để đạt được kết luận này, các bác sĩ tại đại học Florence (Italy) đã tuyển 800 tình nguyện viên trong độ tuổi 18-50. Không một ai trong số họ gặp các rắc rối gì về sức khỏe tình dục.
Những người tình nguyên viên được chia làm ba nhóm: thường xuyên uống một hoặc hai ly rượu vang mỗi ngày, uống ít hơn một ly rượu không phải vang đỏ mỗi ngày và không uống bất cứ thứ rượu nào.
Các chị em uống nhiều hơn hai ly rượu mỗi ngày bị loại trừ ra khỏi cuộc nghiên cứu này để tránh những yếu tố tác động của tình trạng say.

Những người tham gia kết thúc bản câu hỏi có tên là “Chỉ số chức năng tình dục nữ giới”. Nó gồm 19 câu hỏi với thang điểm 2-36. Điểm càng cao thì chức năng sinh lý càng tốt.

Theo Medindia, toàn bộ những người uống rượu vang đỏ đều có số điểm trung bình là 27,3 cao hơn so với người uống rượu khác (25,9) và người không uống rượu (24,4).

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here